กาแฟ

แสดง 10 จากทั้งหมด 19 บริษัท

ขจรเกียรติกาแฟ บจก.

เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
เว็บไซต์
ที่อยู่
94/2 หมู่ 4 ซอยกระทุ่มล้ม 27 ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลกระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73220

ผลิตและจำหน่ายกาแฟโบราณตรามังกรบิน จุดเด่นอยู่ที่ "รสชาติดี ราคาถูก เข้มข้น ไม่เปรี้ยว " มีทั้งกาแฟโบราณ ชาแดงโบราณชาเขียวโบราณ กาแฟสด ทั้งแบบบดและแบบเม็ด กาแฟโบราณมังกรบิน ไม่ขายเฟรนไชด์ ซื้อกาแฟแถมป้ายฟรี การบริการป้ายฟรีเป็นการโฆษณาและเป็นการสร้างเอกลักษณ์ให้กาแฟดูมีภาพลักณ์ดีขึ้น จากเดิมที่ถูกมองว่าเป็นกาแฟปี๊บกลายเป็นกาแฟโบราณที่ดูคลาสสิค ถือได้ว่าเราเป็นกาแฟเจ้าแรกทีริเริ่มทำป้ายกาแฟโบราณติดตามร้านรถเข็น รถมอเตอร์ไชด์พ่วง


คอฟฟี่ บีนเนอรี่ บจก.

เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
เว็บไซต์
ที่อยู่
72/68 หมู่ที่4 ถนนเอกชัย ตำบลคอกกระบือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000

ผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วและบดและผลิตภัณฑ์ชา แบรนด์ "ธารามายา "เป็นผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วบดและชาไทยที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันสำหรับการจำหน่ายในกูรเมต์หรือพรีเมี่ยม ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั้งตลาดในประเทศและตลาดต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจกาแฟแบบครบวงจรด้วยรูปแบบ วันสต๊อปเซอร์วิส (One Stop Service) โดยมีการจำหน่ายเครื่องชงกาแฟและเครื่องบดเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากประเทศอิตาลี ตลอดจนอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นต่อการเปิดร้านกาแฟ


คอฟฟี่เซลส์ บจก.

เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
เว็บไซต์
ที่อยู่
381 ซอยพระรามเก้า 60 ซอย 7 เสรี 7 แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กทม. 10250

จำหน่ายกาแฟสำเร็จรูป "กาแฟเขาช่อง" โดยมีกาแฟเขาช่อง 3 in 1 กาแฟสำเร็จรูปชนิดเกล็ด กาแฟคั่วบด ครีมเทียม เป็นต้น


ดอยช้าง คอฟฟี่ ออริจินอล บจก.

เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
เว็บไซต์
ที่อยู่
76 ซ.ลาดพร้าววังหิน 52 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. 10230

ผู้ผลิต แปรรูป และจัดจำหน่ายกาแฟดอยช้าง กาแฟอราบิก้าชนิดพิเศษคุณภาพสูง (Specialty Coffee) จากแหล่งผลิตเฉพาะบริเวณดอยช้างแหล่งเดียวเท่านั้น (Single Origin)ฐานการผลิตและแหล่งเพาะปลูกหมู่บ้านดอยช้าง ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย กาแฟดอยช้างได้พัฒนากระบวนการผลิตมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลามากกว่า 15 ปี จนได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ว่าเป็นกาแฟชนิดพิเศษคุณภาพสูง (Specialty Coffee)


ดอยช้าง เทรดดิ้ง บจก.

เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
เว็บไซต์
ที่อยู่
412 ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทมฯ 10301

จำหน่ายกาแฟเอเลเฟ่นคอฟฟี่ (Alephant Coffee) กาแฟเอเลเฟ่น โดยรับซื้อผลกาแฟสดจากเกษตรกรรายย่อยในหมู่บ้านดอยช้าง ในราคาที่เป็นธรรม และใส่ใจในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน เริ่มจาก การเก็บผลกาแฟสดที่สุกด้วยมือ แล้วนำไปผ่านกระบวนการผลิตทั้ง Wet Process /Honey Process จากนั้น นำสารกาแฟไปตากแดดให้แห้งและบ่มในที่ร่ม เพื่อให้ได้กาแฟอราบิก้าคุณภาพสูง ก่อนที่จะนำไปคั่วเป็น "กาแฟเอเลเฟ่น” กลมกล่อม หอมกรุ่นทุกเมล็ด


ที เอ็น เทรดดิ้ง แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง บจก.

เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
เว็บไซต์
ที่อยู่
128/165 อาคารพญาไทพลาซ่า ถนนพญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

ตัวแทนจำหน่าย กาแฟสำเร็จรูป จี เซเว่น (G7)


บริษัท คอฟฟี่ บีนเนอรี่ จำกัด

เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
เว็บไซต์
ที่อยู่
 567, 569 ซอยสุขุมวิท 103 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260

ผู้ผลิต และจัดจำหน่าย และส่งออก ผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟคั่วและบด และ ผลิตภัณฑ์ชา แบรนด์โซลิโต้


บลูคอฟ บจก.

เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
เว็บไซต์
ที่อยู่
77/112 ม.กฤติกร ซ.ลาดพร้าว3 ถ.ลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

จำหน่ายกาแฟ ผลิตกาแฟ ในนาม Bluekoff มั่นใจได้ว่า ทุกๆ เมล็ดที่ท่านได้ใช้ไป เปรียบเสมือนท่านได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือส่งเสริมเกษตรกรชาวเขาทางภาค เหนือของประเทศไทยด้วย ควบคุมคุณภาพของเมล็ดกาแฟที่เราต้องการใช้ให้ได้ 100% ผ่านขั้นตอน การทำเมล็ดดิบที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้กาแฟที่ได้ออกมานั้นสะอาด รสชาติชัดเจน


บอนกาแฟ (ประเทศไทย) บจก.

เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
เว็บไซต์
ที่อยู่
ชั้น 21 อาคารเมืองไทย-ภัทร ตึก 2, 252/110-111, 107, 114 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร เราคือผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านกาแฟ รวมถึงการเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงเครื่องทำกาแฟแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากว่า 28 ปี และมีสาขาทั่วประเทศไทยมากกว่า 23 สาขา ปัจจุบันบริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ยังได้เป็นส่วนหนึ่งของ Massimo Zanetti Beverage Group หนึ่งใน บริษัท กาแฟอิตาลีที่ใหญ่ที่สุดในโลก 


มาสเตอร์พีซคอฟฟี่ บจก.

เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
เว็บไซต์
ที่อยู่
4/4 หมู่3 ถ.ทับมา ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 21000

จำหน่ายเมล็ดกาแฟสด เมล็ดกาแฟคั่ว มาสเตอร์พีช โดยใช้เมล้ดกาแฟสด พันธุ์อราบีก้า 100% เกรด A คั่วระดับกลาง ผ่านการคั่วด้วยเทคนิคเฉพาะของโรงคั่ว ทำให้ได้กาแฟที่นุ่ม ไม่บาดคอ เน้นความเป็นเลิศของกลิ่นกาแฟที่หอมกรุ่น รสชาติกลมกล่อม Acidity ที่พอเหมาะ